Abbank ABBank Tiền Giang tuyển chuyên viên, nhân viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp (30/07/2015)

Thảo luận trong 'Ngân hàng tuyển dụng' bắt đầu bởi dothanhtrung, 18/7/15. Trả lời: 1, Xem: 365.

 1. dothanhtrung

  dothanhtrung Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,024
  Đã được thích:
  43
  Chức danh: Chuyên viên/ Nhân viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp

  Các nhiệm vụ chính:
  • Tổ chức tiếp thị bán hàng, phát triển khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng
  • Tìm hiểu, thu thập thông tin tổng quát của khách hàng tiềm năng
  • Lập kế hoạch tiếp thị, trực tiếp tiếp xúc khách hàng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục vay vốn, thủ tục sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ABBANK như thanh toán quốc tế, bảo lãnh, bán chéo sản phẩm.
  • Thẩm định và đề xuất cấp tín dụng cho khách hàng, thu thập các thông tin liên quan đến tình hình kinh doanh, tài chính, năng lực và uy tín khách hàng, thông tin ngành và thị trường có liên quan
  • Thẩm định khách hàng theo qui trình nghiệp vụ, lập tờ trình, phối hợp với các bộ phận tín dụng đề xuất cấp tín dụng và các vấn đề liên quan.
  • Củng cố và phát triển mối quan hệ khách hàng nhằm khai thác tối đa nhu cầu sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.
  Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, ngoại thương
  • Nắm rõ nghiệp vụ tín dụng ngân hàng, Luật các tổ chức tín dụng.
  • Tiếng Anh và vi tính văn phòng
  • Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm tại việc ở vị trí tương đương tại các Ngân hàng khác
  Nộp đơn đăng ký ứng tuyển tại:
  • Các ứng viên quan tâm với vị trí này xin vui lòng gửi đơn ứng tuyển theo mẫu của ABBANK đến địa chỉ email: tintq@abbank.vn
  Hạn chót nộp hồ sơ: 30/07/2015

  Mẫu đơn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nhungoi8S

  nhungoi8S New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Gần đây Báo Hải quan tiếp tục nhận được thông báo phản ánh từ độc giả về tình trạng một số đối tượng mạo xưng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo thương chính liên hệ với các đơn vị để bán ấn phẩm sách hệ trọng đến lĩnh vực XNK.

  Mới nhất trong ngày bữa nay (22/7), Báo thương chính tiếp chuyện nhận được phản ảnh của bạn đọc về một đối tượng có số điện thoại xxxx701225 có hành vi mạo danh một biên tập viên của Báo thương chính để bán sách.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi chúng tôi giao thông lại theo số điện thoại này thì chủ thuê báo không nghe máy.

  hệ trọng đến vấn đề này, ông Đào Hồng Lê- Trưởng phòng Phát hành, quảng cáo (Báo thương chính) khẳng định, hiện thời, Báo thương chính không tổ chức phát hành ấn phẩm sách nào.

  Ông Lê cho biết thêm, trường hợp Báo Hải quan tổ chức phát hành Báo Hải quan hay các ấn phẩm khác đều liên quan với các tổ chức, cá nhân bằng văn bản một cách chính thống, với thông báo rõ ràng, cụ thể.

  Thực tế, quá trình tác nghiệp ở các đơn vị Hải quan địa phương, phóng viên Báo thương chính cũng không ít lần nhận được đề đạt của các đơn vị về tình trạng giả danh Báo Hải quan để phát hành sách.

  Như trước đây Báo Hải quan đã đưa tin cảnh báo về trường hợp một số công chức Cục thương chính TP.HCM, nhận được điện thoại của ông Vũ Đình Quang (số điện thoại 0973891722), tự xưng là viên chức của Báo Hải quan gửi sách bán cho một số cán bộ cấp đội của Cục thương chính TP.HCM.

  Ông Quang mạo nhận là viên chức Báo Hải quan có liên kết với nhà xuất bản một số quyển sách nghiệp vụ gửi bán cho công chức thương chính để nghiên cứu.

  Sau đó, cá nhân này đóng sách và gửi theo đường bưu phẩm cho các công chức Hải quan với giá 700.000 đồng/2 cuốn: Luật Xử lí vi phạm hành chính; Hướng dẫn mới nhất về Thanh tra thuế

  Theo vận đơn dịch vụ xe chuyển hàng đi Hà Nội phát hành, bưu phẩm gửi các công chức được phát hành tại bưu cục Kim Sơn- Thị trấn Phát Diệm- Ninh Bình. Tuy nhiên, trên bưu phẩm ông Quang lại ghi địa chỉ tại số 4 Đinh Công Tráng, quận Hoàn Kiếm- Hà Nội.

  Sau khi tiếp thu phản ảnh của công chức thương chính TP.HCM, phóng viên đã gọi vào số máy trên và ông Quang tự giới thiệu là người của Báo Hải quan, và nhận có gửi sách bán cho một số công chức Hải quan. Tuy nhiên, khi biết người đang giao thông là phóng viên của Báo Hải quan, ông Quang ngay tức thì tắt điện thoại.

  Báo Hải quan khẳng định, không có viên chức tên Vũ Đình Quang và cũng không kết liên xuất bản và bán các loại sách như nêu trên. Việc ông Quang tự xưng là nhân viên của Báo Hải quan để bán sách là mạo xưng.

  vì thế, khi nhận được những thông tin can hệ không chính thống (không qua công văn, giấy giới thiệu) nhân danh cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hải quan, yêu cầu các đơn vị liên can trực tiếp lại với Báo Hải quan để xác minh.
   

Chia sẻ trang này